Có nên chọn điện thoại HTC U11 không?

HTC U11 là chiếc Smarphone được cho ra mắt khi thị tường thế giới vừa chìm lắng sau chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8. Vậy khi đem so sánh 2 sản phẩm này thì cái nào nổi trội hơn cả. Cùng đi phân tích kỹ hơn về chiếc  HTC U11 này nhé.

Điều đáng nói nhất ở chiếc Smarphone này là nó gây ấn tượng mạnh mẽ từ thiết kế độc đáo đến siêu cấu hình, camera và đặc biệt là trải nghiệm người dùng đậm chất HTC.

>>>Xem thêm: Giá điện thoại HTC U11 tại thị trường Việt Nam

Những thiết kế độc lạ của  HTC U11

khi cầm trên tay chiếc Smarphone này khách hàng sẽ với nhận thấy vừa mới lạ vừa quen thuộc. Nhìn về phía bao quát của HTC U11 thì nó vẫn đeo đặc trưng thân thuộc của dòng HTC ” ko lẫn vào đâu được “. Khách hàng đều có đơn giản nhận ra điều này tại phần bo tròn của 4 góc, vát mỏng trong khoảng giữa ra cạnh viền, cụm camera đơn giản.

Điều đặc thù nhất làm cho HTC U11 nổi trội hơn so đối với những Smarphone khác đang có trên thị phần là:

+ Hãng HTC đã thay thế vật liệu nhôm đối với những họa tiết phay xước đã dùng tại những dòng HTC trước của mình sang thủy tinh lỏng (liquid glass) trên U Ultra và U11.

HTC U11 với phần mẫu mã quá nổi trội hơn so đối với các dòng Smarphone khác trên thị trường

+ Còn phần vỏ được làm bằng kỹ thuật tiên tiến kết tủa kép, phần vỏ còn được phủ thêm lớp khoáng chất với độ khúc xạ cao, bóng bẩy và tạo hiệu ứng thay đổi màu theo từng góc nhìn.

+ HTC U11 được ra mắt với 4 sắc màu nổi trội là: Xanh sapphire, đen,bạc và đỏ. Lúc đem chiếc điện thoại này ra ngoài ánh nắng khách hàng sẽ thấy đặc biệt Tại vì Các màu sắc này kết hợp đối với vật liệu khúc xạ ánh sáng đã tạo cho model này tác phong trẻ trung, phá cách.

+ Khác đối với một vài dòng flagship gần đây, điện thoại HTC U11 nhìn trong khoảng bên ngoài không quá mức mỏng nhẹ rất hay giảm ớt. Máy cho cảm thấy cầm đầm tay, mạnh mẽ. Tuy thế vẫn rất thoải mái vì đều có những cạnh, viền đều được bo cong.

Tóm lại, nếu khách hàng mong muốn tuyển lựa một cái Smartphone với bề ngoài đọc, khác lạ so đối với các sản phẩm điện thoại đã ra dạo này thì HTC U11 xứng đáng là 1 trong Những sản phẩm mà khách hàng cần lưu tâm. Xét về diện tổng thể thì HTC U11 này cân bằng được giữa màu sắc trẻ trung, các con phố cong mềm mại đối với sự đầm chắc, mạnh mẽ thích hợp cả bạn chàng trai hay nữ.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*