Nằm ở khúc cua, ngôi nhà một năm bị oto lao lên nóc 7 lần – VnExpress Mái nhà

Ông Li Wendi, ở Tứ Xuyên, TQuốc tu sửa lại ngôi nhà của bản thân năm 1982, khi đó nhà ông cao hơn mặt đường. Nhưng trong khoảng năm 2012 đến năm 2015, mặt các con phố được nâng lên 30 cm, rồi 60 cm, làm nhà ông Li giờ chỉ còn cao hơn các con phố cái một chút.

nam-o-khuc-cua-ngoi-nha-mot-nam-bi-oto-lao-len-noc-7-lan

Ngôi nhà ông Li chỉ cao hơn mặt tuyến đường một tí. Nó nằm ở khúc cua khá nguy hiểm. Ảnh: Sohu.

Theo Sohu, ngôi nhà nằm trong khúc tuyến đường cua, rất dễ xảy ra tai nạn, nhất là khi các con phố mưa trơn tru trượt, lại chưa có dải phân bí quyết. ngừng thi côngĐây là nguyên nhân vì sao năm 2016 vừa qua có đến 7 chiếc ô tô lao lên nóc nhà ông Li làm cho một vài người chết và bị thương. 

Vụ gần nhất xảy ra ngày 5/1 vừa mới đây, một chiếc xe đã lật ngửa trên căn phòng ngủ nhà ông. Mái nhà đã phổ quát lần bị vỡ, nhưng cần thiết hơn là 6 người trong mái ấm ông Li lúc nào cũng ngơm ngớp sốt ruột, ngủ cũng không ngon.

nam-o-khuc-cua-ngoi-nha-mot-nam-bi-oto-lao-len-noc-7-lan-1

Phổ quát chiếc xe ô tô từng bay thẳng lên nóc nhà ông khiến quần chúng rất sợ. Ảnh: Sohu.

Căn phòng ngủ, nơi nhiều lần có ô tô “hạ cánh”, giờ không ai dám ở. 6 người trong nhà đã chuyển hết ra ở phòng khách sau khi vụ tai nạn thứ 3 liên tục diễn ra.

Chính quyền cho hay họ sẽ xây dựng hàng rào sắt chắn để đảm bảo bình yên , an ninh cho cuộc sống của ông Li và các hộ bao quanh.

Mộc Miên

Có thể bạn quan tâm: Phong tuc cung tet nguyen dan