Nghề ‘tay trái’ thu hút của những BTV nổi tiếng VTV – VietNamNet

 – Mai Ngọc, Thùy Dung và Lê Anh nổi tiếng với vai trò BTV yêu thích của VTV. Dĩ nhiên, ít người nào nhân thức rằng, họ còn chiến thắng ở ngành nghề…

BTV Mai Ngọc

Mai Ngọc là gương mặt BTV được mến mộ của chương trình ‘Phiên bản tin thời tiết’. Cô được lòng khán giả nhờ khuôn mặt hồn hậu, giọng nói nữ tính và truyền cảm. Được đào tạo bài phiên bản về tạp chí và gắn bó với nghề BTV rộng rãi năm, nhưng Mai Ngọc còn có một mê say khác là buôn bán phong cách. Cô sở hữu thương hiệu phong cách mang tên chính mình và nhiều lần lên sóng bằng những bộ cánh tự thiết kế.

Nghề ‘tay trái’ thú vị của những BTV nổi tiếng VTV
MC Mai Ngọc của chương trình ‘Bản tin thời tiết’ là bà chủ kinh doanh mát tay trong ngành nghề cá tính.
Nghề ‘tay trái’ thú vị của những BTV nổi tiếng VTV
Cô cũng được bình chọn là BTVcó gu ăn mặc trẻ trung, thanh lịch.

MC Đan Lê

Cũng giống như Minh Hà, Đan Lê là BTV gặt hát phổ biến thành công trong lĩnh vực phim ảnh. Lúc trước, cô còn là thành viên của hàng ngũ nhạc ‘Nhịp điệu’ cùng nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Đan Lê sở hữu dung nhan đậm đà dù đã là mẹ của 2 cậu nhãi ranh. Ở thời điểm đỉnh cao, Đan Lê chợt ngột rời VTV. Cô lui về chăm sóc chồng con và thực hiện những dự định của riêng bản thân. Vai diễn mới nhất của Đan Lê là trong bộ phim ‘Người phán xử’ sẽ lên sóng VTV từ tháng 3/2017.

Nghề ‘tay trái’ thú vị của những BTV nổi tiếng VTV
Đan Lê diễn xuất trong bộ phim ‘3 đám cưới, 1 đời chồng’ do chính ông xã Khải Anh làm cho đạo diễn

MC Ngọc Diệp

Khán giả thân thiện của chương trình ‘Chào buổi sáng’ hẳn quen mặt với MC Ngọc Diệp – nữ BTV có vẻ đẹp nhẹ nhàng và lối dẫn thiên nhiên, gần gụi. Ít người nào nhân thức rằng, ngoài công tác chính tại VTV, Ngọc Diệp còn sở hữu công việc kinh doanh riêng với siêu thị chuyên món cơm gà truyền thống. Được biết, dù là nghề ‘tay trái’ nhưng nữ BTV rất tâm huyết và dành đa dạng công tích cho việc khởi nghiệp. Hơn 1 năm hoạt động, nhãn hiệu cơm gà của Ngọc Diệp đã có chỗ đứng nhất quyết trong lòng thực khách.

Nghề ‘tay trái’ thú vị của những BTV nổi tiếng VTV
MC Ngọc Diệp theo đuổi mê mẩn riêng sau những giờ lên sóng tại VTV.

BTV Thùy Dung

Trước khi bén duyên với nghề MC, Thùy Dung từng là tay vợt quần vợt có ‘số má’ tại vietnam. Sau khi giải nghệ, nữ BTV chuyển hướng sang buôn bán ngành nghề nhà hàng thưởng thức và chính thức nuôi mong ước với nghề dẫn chương trình sau ‘Cuộc đua kỳ thú’. Hiện tại, Thùy Dung khá thành công trong vai trò một BTV thể thao. Cô được yêu thích bởi kiểu dáng bắt mắt, giọng nói trầm ấm và phương pháp hướng dẫn năng động, văn minh.

Nghề ‘tay trái’ thú vị của những BTV nổi tiếng VTV
Thùy Dung thời trang trong những lần lên sóng bản tin thể thao của VTV.

Nghề ‘tay trái’ thú vị của những BTV nổi tiếng VTV
Hình như, cô có niềm mê mẩn với trái banh nỉ và từng giành phổ quát thành tích khi còn là vận khích lệ.

MC Lê Anh

Lê Anh là MC điển trai được yêu mến qua rộng rãi chương trình của VTV như ‘Robocon’,‘Điểm hứa âm nhạc’, ‘Chắp cánh thương hiệu’…Anh sinh năm 1978 tại Hà Nội và từng tốt nghiệp lĩnh vực Du lịch tại Đại học Kỹ thuật thị trấn hội và nhân bản. Song song với công tác dẫn chương trình vốn là niềm mê mẩn, Lê Anh còn là một giáo viên với công tác giảng dạy tại chính ngôi trường nơi anh từng học. Vẻ điển trai và tri thức của Lê Anh khiến cho không ít học sinh âm thầm mến mộ. Nam MC từng san sẻ với VietNamNet rằng bản thân có đến 3 cuộc tình với những nữ học sinh dễ thương.

Nghề ‘tay trái’ thú vị của những BTV nổi tiếng VTV
Lê Anh không chỉ là nam MC được yêu thích, anh còn thắng lợi với vai trò giảng sư tại trường Đại học Kỹ thuật xã hội và nhân bản.

Lam Trà

Xem thêm: Cung tet nguyen dan