Ngôi nhà ko có đàn ông của những bà mẹ đơn thân

“Đa số người phụ nữ chẳng phải muốn nên nuôi con 1 mình cho dù họ mang mạnh mẽ, có thông minh, sở hữu tháo vát tới đâu. Việc làm Mẹ đơn thân sẽ cần gồng mình với gánh nặng tâm lý đến mức rộng rãi khi muốn kiệt sức…”- ấy là tâm trạng của M, một người Mẹ đơn thân trong thời tiên tiến. M hiện là một nhân viên văn phòng của một nhà hàng nước ngoài sở hữu văn phòng tại Việt Nam. sở hữu vẻ bên cạnh xinh đẹp, logic, duyên dáng, M luôn lôi kéo sự chú ý của mọi người.

28 tuổi, đã trải qua gần 3 năm khiến một người mẹ đơn thân, cần nuôi dạy cậu con trai nghịch ngợm, phá phách, dường như M đã quen với những tình huống bất ngờ xảy ra của cậu con trai. Cô không còn cảm giác ngần ngại với mọi người khi đề cập mình là 1 Single mom. Cô vui vẻ cho biết, bây giờ hai mẹ con đã ổn định cuộc sống trong căn hộ hiện đại, toàn bộ tiện nghi. Cậu con trai M đang theo học một trường quốc tế và siêu tự tin lúc giao tiếp có người lạ mặc dù cậu biết mình thiếu đi 1 người cha.

1 một trường hợp khác, V đã ly hôn có chồng lúc cậu con trai mới 2 tuổi. Nhìn phong thái vui vẻ, năng động của V ít ai biết rằng cô đã là một bà Mẹ đơn thân trong 2 năm nay. Cô vui vẻ chia sẻ về các cạnh tranh khi phải 1 mình nuôi dạy con nhỏ trong quãng thời gian cạnh tranh gần đây.

“Nhiều đêm con V bị dị ứng, toàn thân nổi mẩn và khó thở. Cô vẫn nhớ mãi cái cảm giác đơn độc từng đêm, khi tâm trạng hốt hoảng không biết nên làm cho gì, ko ai giúp đưa con đi bệnh viện. Dù cô biết rằng, bất cứ người Mẹ đơn thân nào cũng phải tự mình đối mặt với những tình huống như vậy, nhưng có các lúc đó mới thấy được sự cạnh tranh đến đâu”. ngày nay V rất hài lòng có cuộc sống mới, quan hệ mới và cũng đang tìm cho mình một bến đỗ mới. Cuộc sống của 1 Single mom thật sự vô cùng cạnh tranh và cô cũng muốn hoàn thiện sự thiếu thốn tình cảm người cha cho đứa con thân yêu của mình.

Trên thực tế trước các biến đổi của xã hội, các bà Mẹ đơn thân ngày nay đã ko quá xa lạ với tất cả người và cũng đã được toàn bộ người chấp nhận, miễn là họ với đủ năng lực nuôi dạy con dòng. Tuy vậy, với 1 thực tế không thể phủ nhận, người phụ nữ nuôi con dù ở tầng lớp nào, lứa tuổi nào trong xã hội đều phải chịu một áp lực vô cùng to lúc bắt buộc gánh cả trách nhiệm của cha và mẹ – tự lo toan kinh tế cho bản thân đã khó còn bắt buộc tự hoàn thành đa số trách nhiệm trong gia đình, nuôi dạy con loại còn khó hơn. vì thế hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định vươn lên là những người Mẹ đơn thân vì con đường này cực kỳ khó đi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*