Tìm hiểu về giá điện thoại LG G6

LG G6 là sản phẩm được hãng LG cho ra mắt trong thời gian vừa qua với nhiều tính năng vượt bậc kết hợp với cầu hình mạnh mẽ đã khiến cho đại đa số người me mẩn. Theo nghiên cứu mới nhất trên thị trường thì giá điện thoại LG G6 tại nước ta chính là 16,69 triệu đồng. Đó là mức giá không hề rẻ đối với người tiêu sử dụng khi muốn sở hữu nó.

Giá điện thoại LG G6 như bây giờ liệu có đắt

Nếu bạn chính là tín đồ của Lg thì khi cầm trên tay chiếc LG G6 này sẽ thấy không có sự khác biệt là mấy so với LG G5 và V20 đã ra trước đó. Duy chỉ có ấn tượng về LG G6 có lẽ chính là kích thước cực kỳ thon gọn so với màn hình 5,7 inch. Nếu đem so sánh với máy cùng kích cỡ màn hình, G6 khá nhẹ, cầm chắc tay và mượt mà.

Thiết kế bên ngoài bắt mắt

Về phần thiết kế phần khung máy bên ngoài được làm bằng kim loại, mặt lưng bằng kính. Việc này giúp cho chiếc LG G6 nhìn từ bên ngoài có cảm giác cứng cáp hơn. Còn phần tiếp giáp giữa viền màn hình và khung máy được vát tinh tế, xứng đáng với một sản phẩm di động cao cấp.

Tìm hiểu về mức giá điện thoại LG G6 tại Việt Nam 1

Điện thoại LG G6

Xem thêm: cơ sở bán điện thoại lg g6 rẻ nhất hà nội

mặc dầu vậy, khi nhìn từ bên ngoài có nhận thấy LG G6 hơi dày, việc này giảm thiểu đi sự hoàn mỹ của sản phẩm. Tuy có một điều tỏ ra tiếc nuối với với LG G6 Đó là nó không được thiết bị con chip Snapdragon 835 mới nhất.

Cấu hình máy

Hiện tại, phần cổng USB-C trên những Smarphone đang trở thành tiêu chí phổ thông trên những sản phẩm di động tầm trung và cao cấp. Các thông số cấu hình khác của máy bao gồm RAM 4 GB, dung lượng lưu trữ tùy chọn 32 hoặc 64 GB, pin 3.300 mAh tích hợp sạc nhanh Quick Charge 3.0.

Tìm hiểu về mức giá điện thoại LG G6 tại Việt Nam 2

LG G6 có thiết kế phần cảm biến vân tay ở mặt sau của máy

Với thiết kế cảm biến vân tay tại mặt sau điện thoại giúp người sử dụng đơn thuần chạm và mở khóa màn hình máy. Riêng phần camera chính là đặc biệt chúng được thiết kế phẳng, điều hiếm gặp trên những di động cao cấp Tính đến thời điểm hiện tại.

LG G6 đặt cảm biến vân tay tại mặt sau của sản phẩm. Người sử dụng có thể dễ dàng chạm và mở khóa màn hình máy tại nơi này. Camera của G6 được thiết kế phẳng, điều hiếm gặp trên các phiên bản Smarphone cao cấp Tính đến thời điểm hiện tại. Cả 2 camera đều có độ phân giải là 13MP, có khẩu độ f/1.8, f/2.4. Người sử dụng có khả năng chuyển đổi qua lại giữa 2 camera thông qua một nút bấm trên màn hình.

Tìm hiểu về mức giá điện thoại LG G6 tại Việt Nam 3

Phần camera kép đều có độ phân giải chính là 13MP

Bật màn hình máy, người dùng sẽ thấy ngay một chiếc smartphone với diện tích hiển thị gần như tối ưu. Màn hình của máy tràn ra sát phần viền rất ưa nhìn. Tỉ lệ màn hình 18:9 của nó cũng không quá “dị” như tưởng tượng ban đầu của người viết.

Với màn hình tỉ lệ 18:9 giúp người dùng có thể làm được nhiều thao tác hơn với G6. Ví dụ như: Cho phép người sử dụng chụp ảnh vuông trên một nửa màn hình, đồng thời so sánh trực tiếp với bức ảnh chụp trước đó trên nửa còn lại. Hơn thế nữa, LG G6 còn cho phép hiển thị phần sidebar của áp dụng, giúp người sử dụng tiết kiệm thao tác và trải nghiệm được nhiều hơn.

Bản thân LG cũng đã từng khẳng định rằng cấu hình của sản phẩm không phải ưu tiên hàng đầu của hãng. G6 được vinh danh chính là smartphone đầu tiên giúp đỡ tính năng HDR, giúp tăng độ sáng và tương phản. Quả thật, màn hình của G6 đẹp một cách xuất sắc. Khi dùng lâu, người dùng chắc chắn sẽ thấy điểm ưu việt nổi trội của kỹ thuật này.

Trên Đó là phần giới thiệu về giá điện thoại LG G6 và cấu hình chi tiết của sản phẩm. Hãy kiếm tìm cửa hàng uy tín để sở hữu chiếc điện thoại chính hãng này nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*