Vận mệnh người tuổi Dậu năm 2017 – VnExpress Gia đình

Người tuổi Dậu có phổ quát cơ hội mới trong năm 2017, phát huy được sở trường của bản thân, nhất là người tuổi Dậu khiến về quản lý, công tác thấy dễ dàng hơn, những ngành nghề nghề mới cũng có triển vọng. Học hành thi cử hay tuyến đường công danh đều tốt đẹp.

Nhưng do tác động của sao Thái tuế, mà cũng có những thăng trầm, nên khiến cho gì bạn cũng cần thận trọng, sẵn sàng kỹ càng, tĩnh tâm đối diện với những thay đổi bất ngờ. Năm nay cũng dễ có thương tích thủ công, vì vậy cần hết sức xem xét.

van-menh-nguoi-tuoi-dau-nam-2017

Do ảnh hưởng của trường khí mà năm nay sức khỏe cũng kém hơn, bởi thế cần chủ động kiểm tra sức khỏe trong khoảng đầu năm. Ảnh: Sonic.

Sự nghiệp

Sự nghiệp thuận lợi, được dân chúng coi trọng, nhất là người làm chỉ huy hay điều hành. Chỉ hơi tiếc là bị tác động xấu trong khoảng Thái tuế, khiến cho thời cơ của bạn không cao, nhiều lúc bị ngăn cản, như kiểu chọc gậy bánh xe. Vì thế cần nỗ lực xem xét tới các cơ hội xung quanh, không được bỏ qua, khi khiến gì thì nên quả quyết. Năm nay thi cử hay học hành cũng dễ ợt, định học thêm thi thêm bằng cấp gì thì nên cố gắng.

Ăn hại trong sự nghiệp cần chú trọng nữa là khó khăn trong khoảng đồng nghiệp, vì vậy mà áp lực công tác lớn hơn, dễ đối diện với khẩu thiệt thị phi. Nên tập có thái độ rộng lượng, học bí quyết khắc phục vấn đề ôn hòa, hòa thuận, để giảm thiểu tác động xấu đến vận thế của bản thân.

Với những người mới chuyển việc làm cho cũng cần để ý, do ảnh hưởng xấu của trường khí mà bạn dễ có những quyết định sai trái, vì thế cần cân nhắc, vạch rõ các phương án hay khả năng có thể xảy ra rồi hãy quyết định. Nửa cuối năm sẽ dễ dãi cho các bạn, khi đó bạn sẽ thấy “dễ thở” hơn.

> Lời khuyên: Cần chú ý những chuyển đổi của tình hình bên ngoài, tậu ra chính sách đúng mực để ứng phó. Hy vọng của bạn đang cao quá so với thực tế, nên đặt mục tiêu vừa phải.

Tài vận

Người tuổi Dậu làm mướn ăn lương hoặc làm hành chính có dễ dãi hơn so với những người khiến ăn buôn bán tự do. Thành ra giả dụ năm nay đầu cơ thì bạn cần cẩn trọng, chọn đầu tư dài hạn. Tránh cho vay, hoặc cầm cố thế chấp trong năm nay vì đều có hại. Tuy có phổ quát thời cơ hợp tác, nhưng do tác động xấu của trong khoảng trường, ví như không chuẩn bị kỹ lưỡng chu đáo, cũng chẳng đi đến đâu.

Năm nay cũng có nhiều chi phí, vì thế giả dụ thấy cần phải sắm sửa, hay chi tiêu cho cưới xin, thành lập công ty thì nên chủ động cho đỡ bị tổn thất, kể cả tu sửa nhà hay bán buôn đồ trang sức đắt tiền. Để ý đọc kỹ các văn bản hồ sơ để tránh tổn thất.

> Lời khuyên: Cần biết tuần tự tiệm tiến, quan sát động  thái phổ biến để có cơ hội hành động, tiến được thì tiến. Chu đáo dễ có tai họa bất ngờ gây thất thoát tiền của.

van-menh-nguoi-tuoi-dau-nam-2017-1

Người tuổi Dậu năm nay khiến ra rộng rãi nhưng cũng chi tiêu phổ thông. Ảnh: 163xjk.

Tình cảm hôn nhân

Chuyện tình cảm của người tuổi Dậu năm 2017 có phần hơi cực đoan, như yêu nhau lâu năm không muốn cưới thì năm nay lại muốn cưới bằng được. Năm nay người tuổi Dậu kết duyên cũng hữu dụng, nhất là chọn lựa đúng thời giờ, sẽ hóa giải hoặc thăng bằng được trường khí xấu. Yếu tố cần để ý là kiểm soát ngôn từ và hành động của bản thân mình, bởi giai đoạn sẵn sàng dễ xảy ra tranh cãi và bất đồng quan niệm, nên học cách thức dường nhịn để giảm thiểu dẫn tới chia tay khi ngày cưới tới gần.

Với những đôi bạn mới chớm yêu, tình cảm chưa sâu đậm, mà cũng không nghĩ đến việc tiến xa hơn đến hôn nhân, thì nguy cơ chia tay trong năm nay là rất lớn. Vì thế, nếu thực sự nghiêm trang trong chuyện tình cảm, nên niềm nở tới nhau hơn.

Người tuổi Dậu đã lập mái nhà năm nay dễ có tranh chấp bào chữa vã, nên cùng nhau đi xa, hoặc để cho nhau có khoảng trống tĩnh lặng, giảm thiểu bất đồng quan điểm triền miên. Áp lực công tác cũng lớn, vì thế hạn nhạo báng mang về nhà để luận bàn. Nên đặt đôi uyên ương thạch anh hồng cạnh giường ngủ giúp cân bằng trường khí cho cả nhì cung phi chồng.

> Lời khuyên: Không nên cố chấp mà tập lắng nghe đối thủ mới có thể đem lại nụ cười, vui vẻ cho cả hai.

Sức khỏe

Sức khỏe của người tuổi Dậu năm nay có phổ quát bất ổn, dễ bị thương tích, chảy máu. Nên cẩn trọng khi tài xế hay vận hành máy móc, cũng như hạn chế các trò chơi mạo hiểm.

Người tuổi Dậu năm nay cũng rất dễ bị tác động của các tiếng động xung quanh nên cũng hay cáu gắt bất thường. 

> Lời khuyên: Lưu ý thêm bệnh tật can hệ đến tinh thần, thần kinh, bệnh truyền nhiễm qua tuyến đường dục tình.

Hóa giải

Có thể sử dụng trang sức, ngọc phong thủy hóa giải phần nào. Người tuổi Dậu nhận được sự hộ trì của Phật phiên bản mệnh Bất động Minh vương. Mặc bộ cánh, trang sức… gồm các màu đen như mã não đen, thạch anh khói, thạch anh tóc đen, đá núi lửa… sẽ hữu dụng cho bạn.

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành
TT NCƯD Phong thủy Kiến trúc UAI, ĐHXD

Đọc thêm: Cung tet nguyen dan