Vàng tặng từ Eva ngày 18/10: Về sự hấp dẫn mà mọi phụ nữ đều dễ dàng dùng

Nếu bạn nào đó hỏi tôi: 20/10 tặng gì cho những người thiếu nữ của chính mình?

Tôi sẽ không do dự giải đáp ngay: nước hoa hoặc khăn nhé!

– – – – – – 

>>>Mời độc giả xem danh sách trúng giải Tiến thưởng tặng ngày 17/10 tại đây

>>>Mời độc giả xem danh sách trúng giải Quà tặng ngày 18/10 tại đây

(BTC sẽ gửi thông báo cụ thể tới liên hệ mail mà quý độc giả đã chứng nhận với chương trình)

Tại sao nhắc đến thanh nữ lại nhắc tới hương thơm, nhắc đến nước hoa mà ko phải là vô vàn những vấn đề khác. Rất dễ chơi, mùi hương là thứ được thành hình riêng cho mỗi người, không người nào giống người nào. Dù cho 2 người thiếu phụ có sử dụng bình thường một loại nước hoa thì khi xúc tiếp với làn da, nhiệt độ thân thể khác nhau, nước hoa sẽ tự khuếch tán cho chủ nhân một mùi hương hiếm hoi, chẳng thể bị trộn lẫn. Vậy phụ nữ cần sử dụng nước hoa như thế nào?

Những voucher 300k sắm các loại nước hoa bé xinh trong khoảng Orchard chính là món vàng để những người thiếu nữ của Eva luôn có thể mang mùi hương quyến rũ bên chính mình. 

Nước hoa là một nghệ thuật, mặc dù có đầy đủ mùi thơm nhưng không phải cái nào cũng đích thực ăn khớp với bạn. Mùi hương tỏa ra từ người bạn chính là thông điệp vô hình gửi tới người khác. Và một anh chàng tao nhã sẽ sớm nhìn thấy thông điệp ngầm hàm ý kia để bắt nhịp với bạn một cách thức dễ dàng.

Những chiếc khăn lụa tới trong khoảng Elady chính là món quà mà Eva muốn đi cùng cùng bạn đọc của mình vào mùa Thu – Đông năm nay. Bạn có sẵn lòng đón nhận không? 

Còn bạn thì sao, thông điệp của bạn muốn gửi tới nửa kia của chính mình là gì? Hãy để sự quyến rũ của bạn khiến chàng thanh niên đó nghĩ về bạn cả đêm lẫn ngày nhé!

*Kết quả bạn đọc may mắn nhận tiến thưởng tặng ngày 17/10 là voucher spa 5tr trong khoảng BBbeaute và voucher 500k từ Bông Spa sẽ được lên tiếng tham gia 16h chiều ngày 18/10

Về Orchard 

Có mặt trên thị trường vào ngày 14/8/2004 và hiện tại là nơi cung cấp hơn 200 thương hiệu nước hoa cao cấp trên trái đất.  Là website nước hoa trước tiên tại vietnam. Xác định phương hướng của Orchard là biến thành nhà cung cấp nước hoa số 1 tại VN, mang lại sự chọn lựa nhiều chủng loại, sự tiện lợi, dè xẻn tiền & thời điểm, song song mang tới sự im tâm & hài lòng tới với đối tượng mua hàng.

Tham khảo thông tin tại Orchard.vietnam 

Về Elady

Hệ thống phân chia khăn quàng cũ kĩ cao cấp Elady ra mắt bộ sưu tập những mẫu mới nhất cho mùa thu đông 2016. Với các dòng vật phẩm: Khăn lụa tơ tằm, khăn len lông chiên, khăn choàng, khăn cashmere,…

Tham gia đây để tìm hiểu thông tin về Elady

Đoạn ghi hình: Quay số hên bốc thăm danh sách trúng thưởng tiến thưởng tặng ngày 17/10

Đọc thêm: Bi quyet lam dep voi dau dua